UP Alumni Website

Loading Events

« All Events

• This event has passed.

“Tindig sa Tinig: Ang Kababaihan sa Wika at Panitikang Filipino”

March 15, 2023 @ 10:00 am - 11:00 am

Sa pagdiriwang ng Buwan ng Kababaihan, ating tatalakayin sa OPEN Talk na ito ang pagsusulong sa usaping kababaihan sa wika at panitikang Filipino. Ano-ano ang ating mga napagtagumpayan at nananatiling hamon? Paano tayo patuloy na titindig sa isang lipunang may pagkakapantay-pantay sa usapin ng kasarian at seksuwalidad?

Ating alamin ang sagot sa mga tanong na ito sa OPEN Talk episode na pinamagatang “Tindig sa Tinig: Ang Kababaihan sa Wika at Panitikang Filipino.”

Ang episode na ito ay nabuo sa pakikipagtulungan sa Sentro ng Wikang Filipino – UP Diliman (SWF-UPD). Ang mga tagapagsalita ay sina:

Dr. Glecy C. Atienza – Propesor, Departamento ng Filipino at Panitikan ng Pilipinas, UP Diliman
Dr. Pia C. Arboleda – Propesor, Filipino Language and Culture, University of Hawaii at Manoa

Ang tagapagpadaloy ay si Gng. Elfrey Vera Cruz-Paterno, Mananaliksik ng Unibersidad mula sa Sentro ng Wikang Filipino – UP Diliman.

Mapapanood ang OPEN Talk: “Tindig sa Tinig: Ang Kababaihan sa Wika at Panitikang Filipino.” sa ika-15 ng Marso 2023 (Miyerkoles), mula ika-10:00 hanggang ika-11:00 ng umaga (GMT+8) sa networks.upou.edu.ph/opentalk at sa https://www.facebook.com/UPOpenUniversityNetworks

#WomensMonth #UPOpenUniversity #elearning

Source: UPOU Networks – Multimedia Center Facebook