Kaloob-Saliksik: Bahaginan ng mga Artista-Iskolar ng UP Diliman

March 8, 2023 @ 9:00 am - 5:00 pm

Kaalinsabay ng pagdiriwang ng Pambansang Buwan ng Sining, inihahandog ng UP Diliman Office for Initiatives in Culture and the Arts (UPD-OICA) ang 𝘜𝘗 𝘋𝘪𝘭𝘪𝘮𝘢𝘯 𝘈𝘳𝘵𝘴 𝘢𝘯𝘥 𝘊𝘶𝘭𝘵𝘶𝘳𝘦 𝘍𝘦𝘴𝘵𝘪𝘷𝘢𝘭 2023, “𝗞𝗔𝗟𝗢𝗢𝗕 𝗠𝘂𝗹𝗮 𝗮𝘁 𝗧𝘂𝗻𝗴𝗼 𝘀𝗮 𝗕𝗮𝘆𝗮𝗻: 𝗔𝗿𝘁𝗶𝘀𝘁𝗮-𝗜𝘀𝗸𝗼𝗹𝗮𝗿-𝗠𝗮𝗻𝗹𝗶𝗹𝗶𝗸𝗵𝗮.”

Mula Pebrero hanggang Marso, makibahagi sa mga kaloob naming programa, tampok ang mga pisikal at birtuwal na eksibit, panayam, talakayan, at pagtatanghal. Kasabay ng pagbabalik-campus ng mga estudyante, guro, at kawani ng Pamantasan, pagtibayin natin muli, sa pamamagitan ng sining, ang ugnayan sa ating komunidad na pinaghiwalay ng pandemya.

Tumunghay sa opisyal na Facebook page ng UPD-OICA para sa mga anunsiyo. I-click ang link na ito (https://bit.ly/2023UPDACF) para ma-access at ma-download ang UPD ACF 2023 brochure. Maaari ring mag-message sa aming account para sa mga tanong at karagdagang impormasyon.

Kilalanin at ipagbunyi ang mga pamana ng mga artista-iskolar-manlilikha, mga tunay na yaman ng sambayanan!

#UPDArtsCultureFestival2023
#Kaloob