LIBRENG HEARING TEST

March 1, 2023 @ 8:00 am - March 3, 2023 @ 4:00 pm

Sama-sama nating ipagdiwang ang WORLD HEARING DAY ngayong Marso 2023!

Ang PGH Ear Unit ay mag-aalok ng LIBRENG HEARING TEST para sa mga empleyado, kawani, at mag-aaral ng UP Manila at Philippine General Hospital simula March 1, 2, 3, 8, 9, at 10.

Ang hearing test ay bukas para sa lahat ng taga-UPM at PGH, ngunit mas hinihikayat na magpa-test ang mga sumusunod:
– Kung kayo ay nahihirapan makinig sa TV, radyo, o habang nakikipag-usap sa iba
– Kung may nararamdamang ugong o paghuni sa tenga (ringing or buzzing in the ears)
– Kung parating exposed sa malakas na tunog (halimbawa madalas na paggamit ng earphones, pagtrabaho malapit sa construction o makinarya)
– Kung ang edad ay 60 pataas

Maaring i-scan ang QR code sa poster o i-click ang link para mag-register: bit.ly/upmfreehearingtest

Pagkatapos magregister, maghintay ng tawag para sa kumpirmasyon ng skedyul.

Tamang pangangalaga ng tenga at pandinig para sa lahat… Sama-sama natin itong isakatuparan!

#worldhearingday #hearingcare

Source: University of the Philippines Manila Facebook